news-details

เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้ารางวัล BEST HYBRID SUV UNDER 1,600 c.c. จาก All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ภายในงาน “CAR & BIKE OF THE YEAR 2023” ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมโดย มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป และ น.ส. ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมเข้ารับรางวัล “BEST HYBRID SUV UNDER 1,600 C.C” ของรถยนต์รุ่น “ALL NEW HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV” จากงานประกาศรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “CAR & BIKE OF THE YEAR 2023” สานต่อความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า สะท้อนความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์รูปแบบใหม่ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตด้านการขับขี่ของชาวไทย และผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ก้าวขึ้นสู่ระดับโลกอย่างแท้จริง ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี โดยมี ดร.ปราจิน เอี่ยมลําเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2023 รวมถึงผู้บริหารจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ที่สามารถคว้ารางวัล Best Hybrid SUV under 1,600 c.c. ได้นั้น เป็นรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊ก สะท้อนแนวคิดการออกแบบแห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบและแตกต่าง โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยขุมพลังและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ GWM LEMON ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 530 นิวตันเมตร ผนวกกับแบตเตอรี่ชนิดลิเธียม Ternary ความจุ 34 kWh ให้ระยะทางวิ่งสูงสุด 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ (ตามมาตรฐาน NEDC) พร้อมสร้างความสะดวกสบายไร้กังวลให้กับผู้ขับขี่ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางและฟังก์ชันด้านความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวกมากมาย

มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “รางวัล BEST HYBRID SUV UNDER 1,600 c.c.” นี้ ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของรถยนต์รุ่น ALL NEW HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ที่เราได้เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยไปเมื่อเดือนตุลาคมในปีที่ผ่านมา ในระยะเวลาไม่นานรถยนต์รุ่นนี้ได้เข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆ ชาวไทยและได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตอกย้ำความแข็งแกร่งของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ กับการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

ในการเข้าสู่ปีที่ 3 ของการดำเนินงาน เราจะยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการนำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบในรถยนต์ไฟฟ้าของชาวไทยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงเน้นการดำเนินงานที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (User-Centric) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการผ่านการรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การ

ขับขี่ที่เหนือกว่า ในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สำหรับรางวัลดังกล่าว รวมไปถึงลูกค้าและผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราตลอดมา เรายังคงยึดถือคำมั่นสัญญาที่จะไม่หยุดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและการบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยให้สามารถยืนหยัดบนเวทีระดับนานาชาติได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

สำหรับงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี “CAR & BIKE OF THE YEAR 2023” โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยให้พัฒนาสู่ระดับสากล โดยมอบรางวัลให้กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน ทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า เพื่อเป็นแนวทางสำหรับประชาชนทั่วไปในการพิจารณาเลือกซื้อรถยนต์ให้เหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้าด้วยการสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ในทุกมิติ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งยกระดับคุณภาพชีวิต และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนอัลบั้มภาพ


You can share this post!